Khăn Bông Spa (Xám Tro)

Liên hệ

Thông tin các loại khăn bông cho Spa nhiều màu sắc khác nhau

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn cho spa, khan cho spa, khăn khách sạn, khan khach san, khăn bông giá rẻ, khan bong gia re....

Kích thước: - Khăn mặt: 34x70 (100g), 34x80 (100g)
                    - Khăn tóc: 40x80 (170g), 34x80 (100g)
                    - Khăn body: 70x140 (500g)
                    - Khăn trải giường: 90x190 (750g)
                    - Thảm chân: 40x70 (320g)
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Tím, Nâu đỏ, Cà phê sữa, Socola, Xanh cốm, Xanh rêu, Xanh lá đậm, Xám lông chuột, Trắng,...
Xuất xứ: Việt Nam


Giới thiệu khăn bông cho Spa nhiều màu sắc khác nhau

Nếu như bạn nghĩ việc chọn được một chiếc khăn hoàn hảo cho bản thân hoặc doanh nghiệp của mình là quá khó, thì bạn thử tưởng tượng các khách sạn cao cấp hoặc spa sang trọng đã phải tìm kiếm nhiều như thế nào để có được đặc thù như ngày hôm nay? Vì họ chọn đúng đơn vị cung cấp những chiếc khăn bông tưởng chừng như quá khó khăn trong việc lựa chọn đó.

Không có bất cứ gì đem đến cho bạn cảm giác xa hoa như đang ở trong một khách sạn hay spa hạng sang như là một chiếc khăn bông nhiều màu sắc cao cấp. Như: khăn tắm, khăn quấn tóc, khăn mặt, khăn tay,.....

Không có gì có thể đẹp hơn một chiếc khăn sạch sẽ, mềm mịn. Khăn bông trắng thường được các khách sạn sử dụng vì chúng rất dễ dàng được làm sạch sau khi sử dụng. Khăn trắng khi được tẩy hoặc giặt bằng nước nóng nhiệt độ cao sẽ không bị phai màu hoặc hư hỏng như các loại sản phẩm khăn màu khác. 

Khăn Nam Phong cung cấp khăn bông cho Spa với nhiều màu sắc khác nhau

Nếu như bạn nghĩ việc chọn được một chiếc khăn hoàn hảo cho bản thân hoặc doanh nghiệp của mình là quá khó, thì bạn thử tưởng tượng các khách sạn cao cấp hoặc spa sang trọng đã phải tìm kiếm nhiều như thế nào để có được đặc thù như ngày hôm nay? Vì họ chọn đúng đơn vị cung cấp những chiếc khăn bông cho spa tưởng chừng như quá khó khăn trong việc lựa chọn đó.

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: 
www.facebook.com/khannamphong/
Email:  khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng
chat zalo