Khăn Body cho Spa Cao Cấp

Liên hệ

Thông tin Khăn BODY cho Spa Cao Cấp

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn cho spa, khan cho spa, khăn khách sạn, khan khach san, khăn bông giá rẻ, khan bong gia re....

Kích thước: - Khăn mặt: 34x70 (100g), 34x80 (100g)
                    - Khăn tóc: 40x80 (170g), 34x80 (100g)
                    - Khăn body: 70x140 (500g)
                    - Khăn trải giường: 90x190 (750g)
                    - Thảm chân: 40x70 (320g)
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Tím, Nâu đỏ, Cà phê sữa, Socola, Xanh cốm, Xanh rêu, Xanh lá đậm, Xám lông chuột, Trắng,...
Xuất xứ: Việt Nam


Khăn Body cho Spa Cao Cấp sản xuất tại Khăn Nam Phong

Theo như nghiên cứu khảo cổ học, thì những vật dụng cá nhân cần thiết với lịch sử loài người được tìm thấy từ thế kỷ thứ 17 đó là con dao và chiếc khăn tắm. Qua đó, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng thiết yếu của cuộc sống bắt nguồn từ chiếc khăn tắm đã có tự bao giờ chứ không phải chỉ mới tù ngày hôm qua.

Hãy thử ngẫm nào, chiếc khăn đã tồn tại song song với cuộc sống bộn bề bao mệt nhọc hằng ngày, chỉ như một công cụ bị lãng quên mất cái tên mà chúng ta vẫn dùng hằng ngày. Với công dụng thực tiễn không thể thiếu trong đời sống thế nhưng chiếc khăn có vẻ như không được xem trọng như một chiếc túi da đắt tiền hay một thỏi son môi sặc sỡ.

Câu chuyện về những chiếc khăn bông

Chiếc khăn bông vẫn cứ âm thầm chăm sóc chúng ta ngày qua ngày trong âm thầm, lặng lẽ. Ta lau mồ hôi mệt nhọc khi làm việc nặng hay khi ta thư giãn tập thể dục xong. Ta lau cơ thể sau khoảng thời gian ngâm mình trong nước để lấy lại sự tỉnh táo và chăm cho cơ thể thêm phần sạch sẽ sau khi tắm. Khi bất cẩn làm rơi đổ hay cần làm sạch gian bếp phục vụ cho bữa ăn ta cũng cần đến một chiếc khăn bông.

Thế mà, bao nhiêu người sẽ nhận ra tầm quan trọng của chúng. Đã đến lúc bạn nên khẳng định lợi ích của chiếc khăn đem đến cho mình rồi đấy. Với những công dụng thường thức được Khăn Nam Phong nêu ở trên cũng chưa phải là tất cả! Khăn chất lượng cao vừa an toàn cho người sử dụng vừa phô mình bởi vẻ đẹp và màu sắc vốn có của mình tạo nên một nét phong cách cho ngôi nhà của bạn đấy!

Vậy, để có được những chiếc khăn ưng ý như thế tìm ở đâu để có được sự hài lòng về chất lượng cũng như giá cả. Không đâu bằng Khăn Nam Phong bạn nhé, uy tín về chất lượng, cam đoan về giá rẻ so với thị trường, hỗ trợ tư vấn vui vẻ nhiệt tình đến mỗi một khách hàng. Đến ngay trực tiếp chứ còn gì mà phải chờ đợi để chào đón những chiếc khăn về với mình đi nào.

Địa chỉ mua khăn BODY cho Spa cao Cấp tại TPHCM

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: 
www.facebook.com/khannamphong/
Email:  khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng