Khăn Bông (Trắng)

Liên hệ

Thông tin khăn bông Siêu rẻ ở TPHCM

Kích thước: - Khăn mặt: 34x70 (100g), 34x80 (100g)
                    - Khăn tóc: 40x80 (170g), 34x80 (100g)
                    - Khăn body: 70x140 (500g)
                    - Khăn trải giường: 90x190 (750g)
                    - Thảm chân: 40x70 (320g)
Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Tím, Nâu đỏ, Cà phê sữa, Socola, Xanh cốm, Xanh rêu, Xanh lá đậm, Xám lông chuột, Trắng,...
Xuất xứ: Việt Nam


Khăn Nam Phong sản xuất Khăn bông SIÊU RẺ ở TPHCM

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn trải giường, khăn body, khăn tắm, khăn quấn tóc, khăn mặt, khăn nail, khăn cho spa, khăn khách sạn,...Cung cấp với số lượng lớn theo yêu cầu của mỗi khách hàng, khăn bông cotton chất lượng cao! 

Một chiếc khăn với công dụng làm khô và làm sạch trực tiếp trên bề mặt tiếp xúc. Vậy nhu cầu cần thiết của mỗi người sẽ được mang lại bởi chiếc khăn bông an toàn về chất lượng để đảm bảo rằng làn da của bạn được chăm sóc tốt nhất cho mỗi lần sử dụng những chiếc khăn mà công ty Khăn Nam Phong chúng tôi cung cấp.

Da mặt là vùng da nhạy cảm và cần được lưu tâm nhất trên cơ thể. Để có một chiếc khăn mặt vừa đẹp về ngoại hình vừa xinh trong chất lượng thì bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ cũng như đơn vị cung cấp có thể tin cậy được hay không nữa nhé! 

Một chiếc khăn bông tưởng chừng như vô hại nhưng có biết đâu nếu lựa chọn sai lầm hoặc sử dụng không đúng cách sẽ gây ra những hậu quả thật khôn lường cho làn da của bạn đấy. Khăn là môi trường rất dễ sinh ra vi khuẩn, nếu chiếc khăn ẩm ướt trong khoảng thời gian dài sẽ là một nơi lý tưởng cho những tác hại tác động trực tiếp lên da bạn nhé

Nếu như bạn vẫn đang còn băn khoăn hay thắc mắc và lo sợ cho chính sức khỏe làn da của mình thì bạn còn chờ gì nữa mà không đến trực tiếp công ty Khăn Nam Phong để được tư vấn kỹ càng hơn và đem về những chiếc khăn ưng ý nhất!

Địa chỉ mua khăn bông Siêu rẻ ở TPHCM

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: 
www.facebook.com/khannamphong/
Email:  khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng