Khăn quà tặng Nice

Liên hệ

Thông tin khăn quà tặng Nice

Kích thước:  40x80 

Trọng luợng: 120g

Màu sắc: trắng.

Thành phần: 100% cotton

Xuất xứ : Việt Nam

CTY TNHH KHAN NAM PHONG nhận thêu dệt khăn spa, khăn khách sạn theo yêu cầu của khách hàng.


Khăn Nam Phong chuyên cung cấp khăn quà tặng

Bạn đang kinh doanh và muốn có những món quà yêu thương thay lời cảm ơn đến với khách hàng của mình?

Bạn đang phân vân không biết nên tặng gì thay lời tri ân khách hàng. Xin giới thiệu với các bạn bộ hộp khăn quà tặng thương hiệu Khăn Nam Phong

Bộ Hộp Khăn Quà Tặng được thương hiệu Khan Nam Phong thiết kế một cách sang trọng, hiện đại và thân thiện. Phù hợp với từng loại đối tượng khách hàng khác nhau

Với Bộ Hộp Khăn Quà Tặng Chất lượng này bạn có thể thể hiện sự tôn trọng, thấu hiểu và yêu thương của mình đến với người được tặng. Cùng với đó, chính bạn là người giúp họ có được những giây phút thăng hoa khi sử dụng các dòng khăn cao cấp chất lượng của chúng tôi.

Các sản phẩn Khăn của Khăn Nam Phong được sản xuấ một cách kỹ lưỡng và đặt yêu cầu chất lượng lên cao nhất. Giúp bạn có những trải nghiệm đáng nhớ khi sử dụng Khăn.

Đặc biệt, để giúp người được tặng nhớ lâu hơn về thương hiệu của bạn, Khăn Nam Phong còn nhận in Logo Thương hiệu lên Khăn trong Bộ Hộp Khăn Quà Tặng Chất lượng. Từ đó giúp bạn quảng bá thương hiệu, cũng như làm khách hàng nhớ đến bạn lau hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu, sao không thử liên hệ nhanh với chúng tôi, thương hiệu khăn Nam Phong chuyên cung cấp khăn quà tặng giá sỉ, để được tư vấn miễn phí và sẽ nhận được những món quà hấp dẫn từ thương hiệu.                                                 

Địa điểm mua khăn quà tặng giá sỉ tại TPHCM

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0903. 367. 867
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email:  khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng
chat zalo