Khăn Quấn Người

Liên hệ

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khăn cho spa, khan cho spa, khăn khách sạn, khan khach san, khăn bông giá rẻ, khan bong gia re....

Kích thước: - Khăn mặt: 34x70 (100g), 34x80 (100g)
                    - Khăn tóc: 40x80 (170g), 34x80 (100g)
                    - Khăn body: 70x140 (500g)
                    - Khăn trải giường: 90x190 (750g)
                    - Thảm chân: 40x70 (320g)

Chất liệu: 100% cotton tự nhiên
Màu sắc: Tím, Nâu đỏ, Cà phê sữa, Socola, Xanh cốm, Xanh rêu, Xanh lá đậm, Xám lông chuột, Trắng,...
Xuất xứ: Việt Nam


 Giới thiệu Khăn Quấn Người Cao Cấp

Tất cả khăn bông của chúng tôi đều được làm từ cotton 100% và hỗn hợp cotton đặc biệt, và khăn trải giường, khăn cho spa, khăn khách sạn tinh tế của chúng tôi vẫn duy trì được mức chất lượng nhất định - bạn có thể mua khăn để đảm bảo kinh tế khi bạn biết rằng bạn đang lấy sản phẩm tốt hơn (lý tưởng cho một số sử dụng), bạn sẽ không nhận được một sản phẩm mà sẽ hư hỏng hình dạng của nó thông qua giặt giũ hoặc sẽ bắt đầu thủng lỗ sau khi sử dụng nhiều.

Ngược lại, chất lượng cao của khăn công ty chúng tôi có một cảm giác rất mềm do mật độ dày hơn của vật liệu và liên quan đến kỹ thuật dệt hoặc đan. Bạn sẽ tìm thấy khăn tắm cao cấp của chúng tôi với một số lượng lớn các sợi sợi dài, cho phép chúng cũng siêu hấp thụ. Sự bảo đảm của chúng tôi cộng với khăn tắm là sự lựa chọn phổ biến cho các khách sạn sang trọng và spa.

Trong quy trình và phát triển doanh nghiệp của bạn, có nhiều sự quan tâm về màu sắc liên quan đến logo của bạn, trang trí nội thất, thiết kế mặt trước cửa hàng, thiết kế trang web và nhiều yếu tố thương hiệu khác. Màu sắc có tác động sâu sắc đến cách chúng ta nhìn thế giới xung quanh chúng ta, bao gồm cả cách chúng ta nhận thức được về các doanh nghiệp mà chúng ta giải quyết. 

Công ty Khăn Nam Phong chuyên cung cấp các loại khan bong cotton gia si, khan khach san, khan cho spa,...

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: 
www.facebook.com/khannamphong/
Email:  khannamphong@gmail.com


Đối tác khách hàng
chat zalo