Khăn trải giường (Vàng Đồng)

Liên hệ

Thông tin khăn trải giường vàng đồng

Kích thước :

  • Khăn trải giường:        90*190
  • Khăn đắp người :        90*190
  • Khăn body:                  70*140        
  • Khăn tắm :                   34*80

Chất liệu :      100% cotton

Màu sắc :       Trắng, tím, xanh dương, xanh lá, nâu da bò, socola, xanh cổ vịt.... ( đặt theo yêu cầu số lượng lớn).

Xuất xứ :        Việt Nam


Chọn khăn bông cho Spa như thế nào là chuẩn nhất

Hầu hết khăn bông cho Spa khi sản xuất đều được làm hoàn toàn bằng 100% chất liệu là cotton. Tuy nhiên lại được chia thành khăn bông sản xuất bằng công nghệ máy móc và khăn bông dệt bằng thủ công. 

Khăn bông sản xuất từ những nhà máy bao giờ cũng đảm bảo chất lượng hơn vì áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến quốc tế, kéo theo đó là giá thành thường cao.

Về cơ bản, khăn bông cho Spa không khác là mấy so với những loại khăn bông mà bạn sử dụng hằng ngày. Chỉ có kích thước thường to lớn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tùy vào mục đích khác nhau mà bạn có thể chon khăn bông cho Spa theo kích thước khác nhau như: khăn quấn đầu (34x80cm), khăn body quấn người (70x1m4), khăn trải giường (90x1m9)

Một số Spa cao cấp vì muốn quảng bá hình ảnh và tạo nên sự đồng bộ nên thường có xu hướng đặt các công ty sản xuất theo yêu cầu riêng, thậm chí in và thêu tên, logo của Spa lên khăn. Và để làm điều này, chắc chắn họ cũng phải chi trả một khoảng đầu tư không nhỏ.

Chính vì thế bạn là chủ Spa nên có sự cân nhắc và lựa chọn kỹ càng, đưa ra phương án thích hợp nhất, vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng của một chiếc khăn bông cho Spa tốt nhé!

Địa điểm mua khăn spa

      Địa chỉ: 822/63A, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP HCM

Phone: 0934.150.780 - 0903.367.867
Website: 
http://khannamphong.com/
Sản phẩm liên quan: Khăn trải giường spa
Email:  khannamphong@gmail.com 

 


Đối tác khách hàng