Khăn Tắm là Món Quà Ý Nghĩa Dành cho Mọi Người

Liên hệ

Thông tin Bộ Khăn Quà Tặng 

Có ba loại kích thước :

+ Khăn mặt: 40 x 80 cm, 34 x 78 cm 

+ Khăn tắm: 70 x 140 cm, 60 x 120 cm

+ Khăn tay : 30 x 50 cm, 50 x 100 cm  

Nhiều dạng hộp quà khác nhau xinh xắn, bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.


Bạn cảm thấy như thế nào khi thấy những chiếc khăn tắm, khăn tay quà tặng được thắc những chiếc nơ nhỏ xinh và đặt trong những chiếc hộp tinh tế sang trọng. Một món vật dụng sử dụng hàng ngày và sẽ nhớ đến người tặng mình… Cùng Khăn Nam Phong khám phá về món quà tặng đặc biệt này nhé.

Khăn quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

Khăn quà tặng cao cấp ý nghĩa cho doanh nghiệp - Khăn Nam Phong

Ý nghĩa của khăn quà tặng có thể bạn chưa biết

Khăn quà tặng chưa bao giờ nằm trong suy nghĩ của bạn đúng không ạ? Bạn chỉ tìm đến nó như món vật dụng hằng ngày… Nam Phong tin với những chia sẽ dưới đây bạn sẽ có suy nghĩ khác:

+ Khăn là vật dụng sử dụng hàng ngày nên người dùng đến nó sẽ thường xuất hiện trước mặt người dùng, và họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn đối với doanh nghiệp lớn, ngoài ra còn thể hiện tình cảm, sự quan tâm của cấp trên đối với nhân viên của mình.

+ Bạn nghĩ như thế nào khi bạn tham gia một chương trình thiện nguyện, sức khỏe, hay chạy bộ… và nhận được những chiếc khăn quà tặng, thật ý nghĩa đúng không nào?

+ Bạn muốn ghi điểm cũng như đưa thương hiệu của mình đi sâu vào tâm trí khách hàng, quảng bá thương hiệu một cách nhẹ nhàng, vừa ý nghĩa thiết thực thì những món quà khăn quà tặng là điều cần thiết.

+ Bạn nghĩ như nào thế nào khi khăn quà tặng được làm quà ngày tân gia, thau nôi, sinh nhật, 8/3… Vâng nó cực kì ý nghĩa đấy.

+ Và còn nhiều điều thú vị & cực kì lợi hại mà khăn quà tặng mang lại…

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua SDT: 0934.150.780 để được tư vấn cho bạn nhé!!

Đặc điểm khăn quà tặng tại Khăn Nam Phong

Khi bạn đọc đến đây mình biết bạn đã có chọn khăn quà tặng làm sự lựa chọn dành cho mình. Có thể bạn đã biết trên thị trường hiện nay không riêng gì Nam Phong cung cấp khăn quà tặng mà có cực nhiều các đơn vị khác nữa.

  • Nam Phong là một nhà sản xuất khăn  nên khi bạn cần mua khăn số lượng lớn thì hoàn toàn không phải lo lắng. Vì chúng tôi luôn đáp ứng dù SLL như thế nào.
  • Là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu khăn quà tặng cho các sự kiện, event lớn nhỏ nên chúng tôi hiểu cũng như hiểu được mong muốn khăn quà tặng phải như thế nào?
  • Nam Phong trực tiếp sản xuất khăn và không thông qua trung gian hay đơn vị nào? Nên giá thành khăn tốt nhất thị trường, đặc biệt là giá sỉ.
  • Khăn quà tặng đa dạng mẫu mã với hơn 15 màu Cotton, 5 màu sợi tre khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.
  • Ngoài ra Khăn Nam Phong còn có thêu dệt logo, thượng hiệu, slogan theo yêu cầu.
  • Sản phẩm khăn quà tặng Nam Phong trải khắp cả nước nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu như bạn ở xa, chúng tôi giao hàng đến bất kì đâu khi bạn cần.

Một hộp khăn quà tặng gồm có những khăn gì?

Tùy vào mục đích và ý thích của bạn có thể chọn lựa riêng như một hộp khăn gồm:

- 1 khăn tắm 1 khăn mặt

- 1 khăn tắm 1 khăn mặt - khăn lau tay

- .....

Có ba loại kích thước :

Khăn mặt: 40 x 80 cm, 34 x 78 cm 

Khăn tắm: 70 x 140 cm, 60 x 120 cm

Khăn tay : 30 x 50 cm, 50 x 100 cm  

Nhiều dạng hộp quà khác nhau xinh xắn, bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Trên là những chia sẽ theo kinh nghiệm nhiều năm mà Nam Phong muốn chia sẽ đến cho bạn, mong rằng qua bài viết này bạn hiểu hơn về cũng như ý nghĩa thực của khăn quà tặng cao cấp mang lại. Nếu bạn đang thắc mắc cũng như đang tìm hiểu thêm về sản phẩm thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới:

Khăn Nam Phong

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.

Mail: KhanNamPhong@gmail.com

SDT: 0934.150.780 - 0707.164.369 - 0903.367.867

Websites: WWW.KhanNamPhong.Com

 


Đối tác khách hàng
chat zalo