Tạp Dề 04

Liên hệ

Tạp dề là một trong những phụ kiện cần thiết cho các nhân viên tại các tiệm Nail, Salon Tóc,... Tạp dề có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, tùy theo tính chất công việc mà phù hợp với mỗi kiểu dáng tạp dề nhất định. Một trong những kiểu tạp dề thường được sử dụng phổ biến là tạp dề yếm, kiểu tạp dề này dành cho các nhân viên tại Tiệm Nail, Salon Tóc,.. 


Tạp dề là một trong những phụ kiện cần thiết cho các nhân viên tại các tiệm Nail, Salon Tóc,... Tạp dề có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, tùy theo tính chất công việc mà phù hợp với mỗi kiểu dáng tạp dề nhất định. Một trong những kiểu tạp dề thường được sử dụng phổ biến là tạp dề yếm, kiểu tạp dề này dành cho các nhân viên tại Tiệm Nail, Salon Tóc,.. 

Tạp dề yếm thường được các tiệm Nail, Salon Tóc,.. sử dụng cho các nhân viên, bởi sản phẩm bảo vệ người sử dụng khỏi những vết bẩn không mong muốn lên bộ đồng phục một cách tối ưu nhất. 

Thiết kế kiểu dáng của tạp dề yếm thường cao đến ngang ngực người sử dụng, có dây quàng qua cổ, độ dài đến đầu gối và dây thắt nút sở phía sau eo giúp giữ chiếc tạp dề cố định vào người. Một số khách hàng muốn thuận tiện cho việc điều chỉnh kích thước phù hợp với từng người sử dụng, chúng tôi thường gắn thêm khóa hoặc khuy điều chỉnh độ dài ở dây quàng cổ. Mẫu tạp dề yếm thường được thiết kế thêm một hoặc hai túi đằng trước, tùy theo sở thích của mỗi khách hàng. 

Màu sắc của tạp dề đa dạng, phù hợp với màu đặc trưng của từng tiệm Nail, Salon Tóc,... Tạp dề yếm cũng là một trong những công cụ quảng bá thương hiệu cho tiệm Nail, Salon Tóc,... thông qua những logo được in hoặc thêu trên bề mặt sản phẩm. 

Tạp Dề 04

Sản phẩm liên quan: Tạp Dề

Địa điểm mua Tạp Dề

Địa chỉ: 822/63A, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP HCM

Phone:  0903.367.867 - 0707.164.369 - 0934.150.780 
Website: http://khannamphong.com/
Email:  khannamphong@gmail.com 


Đối tác khách hàng
chat zalo